Trà Túi Lọc Đỗ Đen – Hà Nội Xưa giữ dáng, đẹp da, tốt cho sức khỏe

Từ những hạt đỗ đen xanh lòng quyện cùng hà thủ ô núi theo nguyên lý cổ truyền, Trà đỗ đen xanh lòng mang hương vị đặc trưng truyền thống, là lựa chọn lý tưởng cho hành trình trải nghiệm sức khỏe tự nhiên mỗi ngày.

Đỗ đen có hai loại: trắng lòng và xanh lòng. Trong đó, đỗ đen xanh lòng có vỏ đen bóng, ruột màu xanh lá cây nhạt và giá trị dinh dưỡng cao. Đây cũng là loại đỗ đen thường được nhắc trong y học cổ truyền hay bài mẹo sắc nước đỗ đen thanh nhiệt, giải độc từ ngày xưa.

Dựa trên nguyên lý y học cổ truyền, Trà đỗ đen xanh lòng của Mai Chi được kết hợp hoàn hảo giữa hà thủ ô và đỗ đen xanh lòng. Bởi lẽ, y học cổ truyền coi cậu đen thuộc âm, hàn, tính thủy, qui kinh can thận vì có màu đen. Năng lượng của nó hướng xuống phía dưới, chìm. Tận dụng điều này mà người ta dùng đậu đen để dẫn hỏa xuống dưới làm ấm phần dưới hay ấm thận.

Điểm đặc biệt ở đỗ đen xanh lòng Mai Chi là  được trồng tại bãi bồi sông Hồng thuộc thị xã Duy Tiên nơi có khí hậu thuận lợi, thổ nhưỡng đặc biệt do được bồi đắp bởi nhiều sông lớn chảy qua như sông Hồng, sông Châu Giang và sông Nhuệ mang lại chất lượng tuyệt vời mà ko phải vùng nào cũng có.

Hãm một tách trà đỗ đen xanh lòng, hương khói đỗ đen sao cháy phả ra dìu dịu xoa nhẹ tâm trí, cả cơ thể như được xả hơi sau một ngày dài vất vả. Nước trà chuyển dần sang màu vàng nâu trong vắt cũng là lúc được thưởng thức trọn vẹn 1 tách trà, bao nhiêu cái khát dường như tan biến mà cảm giác rất thấy thật dễ chịu, khoan khoái, nhưng không hề bị háo nước.

Trà được đóng gói túi lọc tiện lợi, giúp bảo quản và sử dụng dễ dàng. Đây không chỉ là một thức uống an lành, mà còn là một thứ trà mang đậm giá trị văn hóa và tinh thần sâu sắc.

Trà đỗ đen xanh lòng là một trong những sản phẩm “theo dòng dấu ấn xưa” của Công ty cổ phần thực phẩm Mai Chi. Đây là sản phẩm kết tinh từ những loại thảo mộc sạch, an lành từ vùng đất Duy Tiên. Mai Chi mong muốn trà đỗ đen xanh lòng sẽ là món quà ngon dành cho người Việt, mang thông điệp chúc sức khỏe tới mọi nhà.