HẠT SEN SẤY HÀ NỘI XƯA GIÒN ĂN LIỀN TỐT CHO SỨC KHỎE

Mộc Nam quê tôi thuộc Thị xã Duy Tiên, tỉnh Hà Nam. Tọa lạc trên đoạn đường Tỉnh lộ 38B, nơi ra đời của sản phẩm “Hạt Sen sấy Hà Nội Xưa ”. Sản phẩm đó là sự kết tinh của những gì tinh hoa, tính túy nhất từ cánh đồng sen chạy dài bất tận ấy.

Trải qua bao ngày mưa nắng, cây sen đã tồn tại cùng với người nông dân chân lấm tay bùn. Tuy nhiên giá trị kinh tế của sen không được cao cho lắm. Từ thực tế trên, cùng với mong muốn giúp cho kinh tế của người nông dân Mộc Bắc đi lên bằng chính những nông sản sẵn có tại địa phương. Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Mai Chi đã mạnh dạn tìm hướng đi mới cho cây sen quê mình. Với niềm tin, sự quyết tâm, ý tưởng sáng tạo, công ty chúng tôi đã cho ra đời thành công sản phẩm “Hạt sen sấy” mang thương hiệu “Hà Nội Xưa”. Sản phẩm được sấy khô đóng gói theo quy trình hiện đại, rất tiện dụng phù hợp với mọi lứa tuổi, đặc biệt rất tốt cho người ăn kiêng. Hơn thế nữa sản phẩm còn rất bổ dưỡng và chứa hàm lượng dinh dưỡng cao. Ngoài ra còn có tác dụng hỗ trợ cải thiện chứng bệnh mất ngủ, giúp đẹp da, chống lão hoá cho chị e phụ nữ.

hat-sen-say-02

Với quy trình sản xuất hiện đại, áp dụng công nghệ sấy chân không tiên tiến nhất hiện nay và quá trình lựa chọn nguyên liệu đầu vào tỉ mỉ, cẩn thận. Từ những hạt sen được chọn chắc mẩy, to tròn kết hợp với các nguyên liệu như: dầu thực vật, đường mạch đã tạo nên sản phẩm “Hạt sen sấy Hà Nội Xưa ” có vị ngọt thanh, giòn xốp, thơm ngon mà vẫn lưu giữ được sự thuần khiết và hương vị đặc trưng của hạt sen. Sản phẩm “Hạt sen sấy” thương hiệu “Hà Nội Xưa” đã được Bộ Y Tế chứng nhận đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, mang đến sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm của công ty chúng tôi.
Còn gì tuyệt vời hơn khi ngồi nhâm nhi vài “Hạt Sen Sấy Hà Nội Xưa với ấm trà tâm sen, trà nhài với người tân, bạn bè…

hat-sen-say-03

Đến nay “Hạt Sen Sấy Hà Nội Xưa ” đã có mặt trên thị trường trong và ngoài nước với hơn 50 nhà phân phối trên toàn quốc.
Đâu đó, bạn sẽ bắt gặp những sản phẩm thân quen của “Hà Nội Xưa” ở khắp các gian hàng trên toàn quốc, đó không chỉ là niềm tự hào của chúng tôi mà nó còn là niềm tự hào của mỗi người dân Thị xã Duy Tiên chúng ta.