Mãng Cầu Xiêm sấy dẻo với màu vàng nhạt có độ dẻo và hương thơm tự nhiên của quả tươi, ăn vào có vị ngọt, chua chua dai dai như quả vừa chín tới nhất định sẽ mang đến hương vị lạ cho bạn, Máng cầu xiêm sấy dẻo 100% tự nhiên, không phẩm màu, không hoá chất, màu sắc và hương vị tự nhiên, quy trình sản xuất đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm
Một số lợi ích của Mãng Cầu Xiêm sấy:
1. Tăng cường hệ thống miễn dịch
2. Cung cấp năng lượng dồi dào
3. Cải thiện hệ tiêu hóa
4. Bảo vệ hệ thống xương và răng
5. Hỗ trợ giảm cân
6. Ngăn ngừa thiếu máu
7. Hạ huyết áp
Nếu so với mứt mãng cầu truyền thống quá ngọt, thì mãng cầu xiêm sấy dẻo ngon mắt hơn. Mãng cầu sau khi thu hoạch sẽ được lột vỏ, xử lý vệ sinh và đưa vào máy xắt thành từng miêng nhỏ vừa miệng. Sau đó đưa vào buồng sấy gia nhiệt, cho ra sản phẩm mãng cầu sấy dẻo với chất lượng sản phẩm được đảm bảo về độ mềm, dẻo vừa ăn giống như trái cây tươi
Quả mãng cầu xiêm là một nguồn tuyệt vời của vitamin C. Một quả mãng cầu ta trung bình có thể cung cấp 1/5 lượng vitamin C mà cơ thể cần hàng ngày. Chính nhờ giàu vitamin C mà loại quả này được coi là rất hữu ích trong việc tăng cường hệ miễn dịch của con người.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.