Trà Tía tô – gừng

57,000 

Danh mục: Từ khóa:

Kết hợp hài hòa những loại thảo mộc gia vị quen thuộc như lá tía tô, sả, gừng, chanh, mật ong, bạn có thể pha chế thành món trà thanh nhiệt, tăng sức đề kháng cho cả gia đình.

Trong y học cổ truyền, tía tô là vị thuốc được xếp vào loại kích thích ra mồ hôi. Nước sắc và chiết xuất lá tía tô có tác dụng giãn mạch ngoài da, hạ sốt, trừ cảm mạo. Các loại gia vị, thảo mộc như củ sả, gừng tươi, chanh, mật ong cũng được xếp là những loại kháng sinh tự nhiên, giúp bổ sung vitamin cho cơ thể.

Từ những nguyên liệu quen thuộc trong mỗi gia đình, chuyên gia pha chế Văn Lê (Hà Nội) đã kết hợp thành món trà tía tô giúp giải nhiệt, tăng sức đề kháng.

Nên uống trà tía tô khi còn ấm (nhiệt độ bằng với ở nhiệt độ cơ thể hoặc dưới 40 độ. Không nên uống trà quá lạnh.

– Rót trà tía tô ra cốc. Cho thêm vài lát chanh tươi thái mỏng vào, khuấy đều và thưởng thức.

– Nên nấu trà tía tô để uống trà trong ngày. Nếu chưa sử dụng ngay, có thể bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Trà Tía tô – gừng”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Sản phẩm ngẫu nhiên